XUẤT BẢN SÁCH GIÁO KHOA – THÀNH TỰU TRONG CÔNG TÁC XUẤT BẢN NĂM 2021 CỦA NHÀ XUẤT BẢN ĐHQG-HCM

XUẤT BẢN SÁCH GIÁO KHOA – THÀNH TỰU TRONG CÔNG TÁC XUẤT BẢN NĂM 2021 CỦA NHÀ XUẤT BẢN ĐHQG-HCM

Sáng ngày 12/01 vừa qua, Nhà xuất bản ĐHQG-HCM đã tiến hành tổ chức hội nghị Tổng kết công tác xuất bản năm 2021 và triển khai phương hướng hoạt động 2022. TS Đỗ Văn Biên – Bí thư Chi Bộ, Q. Giám đốc – Tổng biên tập Nhà Xuất Bản ĐHQG-HCM chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị

Đến dự Hội nghị có ThS Trần Anh Cường – Phó Chủ tịch Công đoàn, Phó Trưởng Ban Công tác sinh viên ĐHQG-HCM và ThS Huỳnh Thị Hải Quyên – Trưởng Phòng, Ban Thi đua khen thưởng ĐHQG-HCM và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản ĐHQG-HCM.

Mở đầu Hội nghị, TS Đỗ Văn Biên đã tổng kết lại những “điểm sáng” mà Nhà xuất bản ĐHQG-HCM năm qua đã đạt được như: linh hoạt thay đổi, điều chỉnh phương thức hoạt động phù hợp với diễn biến phức tạp của dịch Covid19; giữ vững thế mạnh là xuất bản sách giáo trình phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học trong và ngoài hệ thống ĐHQG-HCM; công tác kiểm duyệt chặt chẽ nội dung trước khi cấp phép nên Nhà xuất bản càng có được sự tin tưởng, tín nhiệm cao của các tác giả và có thêm nhiều đối tác xuất bản mới.

TS. Đỗ Văn Biên phát biểu Tổng kết công tác xuất bản năm 2021

Tiêu biểu nhất trong năm qua phải kể đến mảng xuất bản sách giáo khoa. Sau bộ sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 Phonics – Smart, Nhà xuất bản ĐHQG-HCM tiếp tục xuất bản Bộ sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 2 và lớp 6.

Nhìn lại những khó khăn và kết quả đã đạt được của năm 2021, TS Đỗ Văn Biên nhấn mạnh “Đa dạng về xuất bản, đặc biệt là Xuất bản điện tử” sẽ là mục tiêu hướng đến trong năm 2022.

Ths Trần Anh Cường trao Giấy khen cho cá nhân và tập thể đã có đóng góp tích cực trong công tác Phòng chống dịch bệnh Covid19.

Ths Huỳnh Thị Hải Quyên trao giấy khen cho các cá nhân đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở và Cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ