Xử lý ra hoa xoài cát hòa lộc và xoài cát chu
978-604-73-5629-4

Nội dung cuốn sách trình bày lại một cách hệ thống các kết quả nghiên cứu trong hơn 15 năm qua của tác giả và các cộng tác viên về xử lý ra hoa trên xoài cát Hòa Lộc và xoài cát Chu, là hai giống xoài thơm ngon, có giá trị kinh tế cao, rất được ưa chuộng ở ĐBSCL và trong cả nước. Cuốn sách này sẽ là tài liệu rất hữu ích cho công tác giảng dạy của giảng viên và học tập của sinh viên, học viên cao học và nghiên cứu sinh trong lĩnh vực sinh học và nông nghiệp; cán bộ nghiên cứu các viện, trạm, trại nghiên cứu; các công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất nông nghiệp và cũng rất cần thiết cho những người trực tiếp sản xuất, là nông dân, chủ trang trại hay những người làm công tác quản lý sản xuất trong lĩnh vực nông nghiệp.