Vi sinh thực phẩm
Vi sinh thực phẩm
4.5
11
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
382
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-2148-3
Mã ISBN Điện tử:
Nội dung sách gồm 2 phần và 18 chương:
PHẦN 1. VI SINH ĐẠI CƯƠNG (09 chương)
- Chương 1: Các khái niệm chung về vi sinh.
Chương 2: Vi sinh vật nhân nguyên thủy.
Chương 3: Vi sinh vật nhân thật.
Chương 4: Sinh lý học vi sinh vật.
Chương 5: Các yếu tố tác động đến sự sinh trưởng của vi sinh vật.
Chương 6: Di truyền học vi sinh vật.
Chương 7: Những vấn đề kỹ thuật và phương pháp bảo quản giống vi sinh vật.
Chương 8: Các phương pháp định lượng vi sinh vật.
Chương 9: Các phương pháp bảo quản thực phẩm. 
PHẦN 2. VI SINH THỰC PHẨM (09 chương)
Chương 10: Tổng quan.
Chương 11: Một số loài vi sinh vật gây bệnh thường gặp trong thực phẩm.
Chương 12: Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thịt.
Chương 13: Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến thủy sản.
Chương 14: Vi sinh vật trong bảo quản và chế biến sữa.
Chương 15: Vi sinh vật trong bột, tinh bột và ngũ cốc.
Chương 16: Vi sinh vật trong các sản phẩm đường, bánh, kẹo.
Chương 17: Vi sinh vật trong rau quả và các sản phẩm từ rau quả.
Chương 18: Vi sinh vật trong sản xuất.

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất