Tổng kết công tác xuất bản năm 2020 – Năm thành công của Nhà xuất bản ĐHQG-HCM

Tổng kết công tác xuất bản năm 2020 – Năm thành công của Nhà xuất bản ĐHQG-HCM

Toàn cảnh hội nghị.

Đến dự Hội nghị có ThS Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng ĐHQG-HCM và ThS Nguyễn Thị Kim Ngân – Phó Chánh Văn phòng ĐHQG-HCM và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Nhà xuất bản ĐHQG-HCM.

Mở đầu Hội nghị, TS Đỗ Văn Biên đã điểm lại những thuận lợi và khó khăn trong năm qua của Nhà xuất bản. Theo đó, năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid-19 cùng với công tác di dời trụ sở về Nhà điều hành ĐHQG-HCM là một tác động kép đến hoạt động của Nhà xuất bản.

TS Đỗ Văn Biên – Bí thư Chi Bộ, Q. Giám đốc – Tổng Biên tập Nhà xuất bản ĐHQG-HCM báo cáo tổng kết năm 2020.

Mặc dù vậy, trong năm 2020, các hoạt động của Nhà xuất bản đều ghi nhận những kết quả khả quan và giữ vững thế mạnh là xuất bản phục vụ công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học trong và ngoài hệ thống ĐHQG-HCM. Các xuất bản phẩm được kiểm duyệt chặt chẽ về nội dung trước khi cấp phép xuất bản. Qua đó, Nhà xuất bản càng có được sự tín nhiệm cao và tin tưởng của tác giả và các đối tác.

Tiêu biểu nhất, Nhà xuất bản ĐHQG-HCM đã triển khai xuất bản sách giáo khoa tiếng Anh lớp 1 Phonics – Smart sau khi được Bộ Giáo dục và Đào tạo phê duyệt.

Với những kết quả đạt được, tập thể Nhà xuất bản ĐHQG-HCM đã được Đại học Quốc gia TP.HCM tặng bằng khen “Tập thể lao động xuất sắc”; Bằng khen của Giám đốc ĐHQG-HCM và Chiến sĩ thi đua cấp ĐHQG-HCM dành cho TS Đỗ Văn Biên.

ThS Lâm Tường Thoại, đại diện Công đoàn và lãnh đạo ĐHQG-HCM trao Bằng khen của ĐHQG-HCM cho tập thể và cá nhân NXB.

Phát biểu tại Hội nghị, ThS Lâm Tường Thoại – Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Ban Thi đua – Khen thưởng ĐHQG-HCM cho ý kiến:“Trong vòng 3 năm qua, Tôi nhận thấy Nhà xuất bản đã có những tiến bộ vượt bậc và nhìn thấy rõ được sự phát triển trong công tác chuyên môn. Năm 2020, đây là một năm thành công của Nhà xuất bản,…”.

Tại Hội nghị, Nhà xuất bản ĐHQG-HCM cũng đã tiến hành tặng giấy khen cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc và 01 cá nhân là chiến sĩ thi đua cơ sở.

TS Đỗ Văn Biên trao giấy khen cho 07 cá nhân có thành tích xuất sắc và 01 cá nhân là chiến sĩ thi đua cơ sở.

 


 

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ