Thực hành kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp
Thực hành kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp
4.5
12
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB ĐHQG HCM
Người dịch:
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
112
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-7246-1
Mã ISBN Điện tử:

Thực hành kỹ thuật ổn định thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp được biên soạn nhằm phục vụ cho môn học Kỹ thuật ổn định  thực phẩm bằng phương pháp đóng hộp của sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - Khoa Công nghệ thực phẩm - Trường Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh. Sách được biên soạn dựa trên cơ sở tham khảo các tài liệu trong, ngoài nước, cộng với kinh nghiệm giảng dạy của các tác giả.

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Sách nổi bật

Xem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất