Thiết kế máy và Chi tiết máy
Sơ đồ và tập bản vẽ chi tiết máy
Giáo trình Cơ sở thiết kế máy
Thiết kế máy và chi tiết máy
Bài tập chi tiết máy
Thiết kế máy và Chi tiết máy
4.5
1130
Lượt xem
7
Đã bán
Chọn sản phẩm
Thành tiền 465.000 đ 465.000 đ
Được bán bởi:
Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh
Nhà phát hành tin cậy
THIẾT KẾ MÁY VÀ CHI TIẾT MÁY được biên soạn theo đề cương môn học Đồ án Thiết kế cho sinh viên Khoa Cơ khí Trường Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh. Nội dung bao gồm 18 chương và các phụ lục gồm bảng tra số liệu và các chi tiết và cụm chi tiết tiêu chuẩn. Cùng với tài liệu này chúng tôi đã xuất bản các cuốn sách Giáo trình Cơ sở thiết kế máy, Bài tập chi tiết máy và Sơ đồ và tập bản vẽ Chi tiết máy… nhằm giúp sinh viên nắm rõ hơn nội dung thiết kế máy và chi tiết máy. Các tài liệu này sử dụng cho sinh viên thực hiện Đồ án Thiết kế, Cơ sở thiết kế máy hoặc Chi tiết máy… trong các trường đại học, cao đẳng... Ngoài ra còn làm tài liệu tham khảo cho các Kỹ sư khi thực hiện công việc thiết kế.

Giáo trình Cơ sở thiết kế máy Nội dung bao gồm 20 chương : quá trình và nội dung thiết kế máy, các chỉ tiêu thiết kế, truyền động cơ khí trong máy, bộ truyền đai, bộ truyền xích, bộ truyền bánh răng, bộ truyền trục vít, bộ truyền vít me-đai ốc, bộ truyền bánh ma sát và bộ biến tốc, trục, ổ lăn, ổ trượt, bôi trơn và hệ thống bôi trơn làm mát khớp nối, lò xo, ghép bằng then và then hoa, ghép bằng ren, ghép bằng độ dôi, ghép bằng đinh tán, ghép bằng hàn.

Sơ đồ và tập bản vẽ chi tiết máy nhằm giúp sinh viên nắm rõ hơn kiến thức thiết kế chi tiết máy và máy, rèn luyện kỹ năng thực hành vẽ thiết kế cơ khí.

Sách BÀI TẬP CHI TIẾT MÁY được biên soạn với mong muốn giúp sinh viên nắm rõ cơ sở lý thuyết, rèn luyện kỹ năng tính toán, ứng dụng các kiến thức cơ học để giải quyết bài toán về thiết kế máy và chi tiết máy.

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất