Thiết kế bảo vệ mạng điện phân phối có ứng dụng phần mềm Etap (Tái bản lần thứ nhất có chỉnh sửa bổ sung)
978-604-73-9212-4

Trong quá trình vận hành hệ thống điện nói chung và mạng điện phân phối nói riêng không thể tránh khỏi tình trạng quá tải và ngắn mạch. Các tình trạng này có thể làm hư hỏng các thiết bị cũng như gây mất điện. Chính vì vậy, kiến thức về lĩnh vực bảo vệ mạng điện phân phối là rất cần thiết để trang bị cho mỗi sinh viên chuyên ngành Hệ thống điện.

Thiết kế bảo vệ mạng điện phân phối có ứng dụng phần mềm etap là một tài liệu được biên soạn với những mục đích trên và còn cung cấp thêm kiến thức về các thiết bị bảo vệ được dùng trong mạng điện phân phối, sử dụng phần mềm etap hỗ trợ tính toán thiết kế bảo vệ và còn được biên tập phù hợp với hướng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành cũng như ứng dụng trong thực tế.