Thí nghiệm phân tích thực phẩm
Thí nghiệm phân tích thực phẩm
4.5
1
Lượt xem
267
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
116
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-1822-3
Mã ISBN Điện tử:
Nội dung tài liệu gồm ba phần, sáu chương:
- Chương 1: Ứng dụng quang phổ UV-VIS trong phân tích thực phẩm;
- Chương 2: Ứng dụng quang phổ nguyên tử;
- Chương 3: Sắc ký giấy;
Chương 4: Phương pháp sắc ký bản mỏng;
Chương 5: Phân tích thực phẩm bằng phương pháp sắc ký lỏng hiệu năng cao;
Chương 6: Sắc ký khí.

Bình luận

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất