Thí nghiệm công nghệ thực phẩm
Thí nghiệm công nghệ thực phẩm
4.5
1
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
19 x 27 cm
Số trang:
76
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-2360-9
Mã ISBN Điện tử:
Cuốn "Thí nghiệm công nghệ thực phẩm" cung cấp 15 bài thí nghiệm cơ bản của ngành Công nghệ thực phẩm bao gồm các lĩnh vực sản xuất đường và bánh, sản xuất đồ hộp và rau quả, sản xuất trà và cà phê, chế biến sữa, tinh luyện dầu, sản xuất mỳ ăn liền, chế biến thịt và cá.

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất