Tài liệu hướng dẫn học và ôn tập môn Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam
14.5 x 20.5
Trên cơ sở Chương trình môn học Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và Giáo trình môn học môn học Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam dành cho sinh viên đại học, cao đẳng khối không chuyên ngành Mác - Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh của Bộ Giáo dục và Đào tạo, xuất phát từ thực tiễn hoạt động giảng dạy môn học Đường lối cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam tại trường ĐH Luật TPHCM khi chuyển đổi sang học chế tín chỉ, tác giả biên soạn tài liệu này nhằm mục đích tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên trong quá trình học tập, nghiên cứu và ôn tập.