Sách tham khảo Bài tập và bài giải kế toán tài chính (Dùng cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý)
71.000₫
Thành tiền 71.000₫
978-604-73-9996-3

Sách được biên soạn để hỗ trợ cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý (như sinh viên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại,…) học môn Kế toán - tài chính.

Mỗi chương bao gồm câu hỏi ôn tập chương, câu hỏi vận dụng tình huống mang tính thực tế, bài tập có bài giải và các bài tập cho sinh viên tự làm. Các bài tập cho sinh viên tự làm được biên soạn và sắp xếp từ dễ đến khó. Qua những bài tập này, sinh viên có thể thực hành, hệ thống hóa kiến thức và mở rộng sự hiểu biết của mình về các nội dung đã trình bày trong lý thuyết môn học “Kế toán tài chính”.