978-604-73-9078-6

Sách chuyên khảo Tính cách người Khmer vùng Đồng bằng sông Cửu Long (Dành cho giảng dạy sinh viên trường đại học) sẽ góp phần giúp độc giả hiểu sâu hơn, đầy đủ hơn về tính cách dân tộc người Khmer ở nước ta hiện nay nói chung, người Khmer ở Đồng bằng sông Cửu Long nói riêng; những yếu tố cơ bản ảnh hưởng tới tính cách dân tộc người Khmer. Trên cơ sở đó, đưa ra một số biện pháp nhằm góp phần củng cố, duy trì và phát huy những tính cách tích cực của người Khmer vùng Đồng bằng sông Cửu Long.