Sách chuyên khảo Mô hình dịch vụ học thuật số áp dụng cho thư viện đại học
140.000₫
Thành tiền 140.000₫
978-604-73-9472-2

Nhóm tác giả đã thực hiện một nghiên cứu nhằm phát triển một mô hình hệ thống dịch vụ học thuật số hỗ trợ các hoạt động học thuật (học tập, giảng dạy, nghiên cứu) trong bối cảnh chuyển đổi số cho các trường đại học thành viên thuộc ĐHQG-HCM. Qua đó, nghiên cứu đưa ra một mô hình gợi ý cho các thư viện đại học tại Việt Nam trong việc tổ chức phục vụ các hoạt động học thuật trong bối cảnh hiện nay.

Sách chuyên khảo Mô hình dịch vụ học thuật số áp dụng cho thư viện đại học trình bày việc triển khai và kết quả của cuộc nghiên cứu vừa nêu nhằm giới thiệu đến các nhà quản lý giáo dục đại học và nhất là các nhà quản lý cũng như đội ngũ người làm công tác thư viện trong các trường đại học, các vấn đề liên quan đến việc hỗ trợ hoạt động học thuật trong bối cảnh chuyển đổi số; đồng thời, giới thiệu một mô hình có thể xem xét vận dụng vào việc tổ chức phục vụ người sử dụng tại các thư viện đại học.

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ