Reading in Australian studies
14.5 x 20.5
978-604-73-3026-3
Quyển sách bao gồmcác đoạn văn theo nhiều thể loại khác nhau và các bài tập hướng tới mục tiêu đọchiểu liên quan đến các vấn đề đặc thù của Australia. Đọc hiểu, cũng như nhữngkỹ năng khác, không thể thực hành đơn lẻ; vì thế, hầu hết các bài trong sách đềukết thúc bằng bài tập khởi động và các hoạt động tiếp theo tập trung vào nộidung của mỗi bài để tăng hiệu quả dạy và học. Những đặc trưng này đều dựa trêncác ví dụ và nghiên cứu thực tế ở Australia về lịch sử, văn hóa, địa lý và conngười, v.v. để đưa ra các bài đọc đặc thù, khuyến khích sự nhận thức về thế giớicũng như giúp phát triển khả năng đọc – năng lực nắm bắt các ý chính mà bài đọctruyền tải.

Chúng tôi hi vọngquyển sách này sẽ cung cấp cho sinh viên Australiahọc một hướng dẫn tỉ mỉ cho các hoạt động trong lớp và kiến thức về Australia.