Quản trị chiến lược (Lý thuyết và mô hình)
Đại học Quốc gia TPHCM
978-604-73-4315-7
Do tầm quan trọng của quản trị chiến lược cho nên hiện nay, hơn lúc nào hết, nhu cầu về học tập và nghiên cứu về quản trị chiến lược đang không ngừng tăng lên từng ngày. Tại Việt Nam, người đọc có thể tiếp cận với rất nhiều tài liệu về quản trị chiến lược của các tác giả trong và ngoài nước. Để làm phong phú kho tàng tri thức về quản trị chiến lược, mặt khác theo yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo, mỗi trường ĐH phải có chương trình đào tạo và hệ thống giáo trình tương ứng, tác giả biên soạn cuốn giáo trình "Quản trị chiến lược" dành cho những ai đang có nhu cầu tham khảo, nghiên cứu thêm.
Giáo trình này đã đi sâu hơn trong việc giới thiệu các lý thuyết và mô hình quản trị chiến lược đã và đang được các doanh nghiệp trên thế giới áp dụng thành công như: Mô hình Delta, Bản đồ chiến lược, Chuỗi giá trị - Năm lực lượng cạnh tranh của M.Porter, Chiến lược đại dương xanh, ...