Quản lý tài liệu doanh nghiệp nhà nước từ sau cổ phần hóa
Ebook
Sắp ra mắt
Ebook;
978-604-479-306-1

Cuốn sách này, nhóm tác giả trình bày hoạt động quản lý tài liệu của một loại hình cơ quan cụ thể đó là doanh nghiệp, đối tượng chính và phạm vi cụ thể là hoạt động quản lý tài liệu của doanh nghiệp nhà nước sau cổ phần hóa.

Sách chuyên khảo Quản lý tài liệu của doanh nghiệp nhà nước từ sau cổ phần hóa, do các thành viên thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh “Lưu trữ hồ sơ, tài liệu của các doanh nghiệp nhà nước sau khi cổ phần hóa” biên soạn được phân công, cụ thể như sau: Chủ biên: TS. Nguyễn Văn Báu; Thư ký: ThS. Nguyễn Phạm Ngọc Hân.

Hi vọng sách chuyên khảo Quản lý tài liệu của doanh nghiệp nhà nước từ sau cổ phần hóa có ý nghĩa với các cơ sở đào tạo, các nhà quản lý của doanh nghiệp và đặc biệt có giá trị đối với học viên, sinh viên ngành Lưu trữ học thuộc Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Thủ tụcHành chính

Cùng chủ đề