Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
4.5
11
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
396
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-2384-5
Mã ISBN Điện tử:
Nội dung sách gồm 9 chương:
Chương 1: Chất lượng sản phẩm thực phẩm
Chương 2: Phương thức quản lý chất lượng
Chương 3: Đảm bảo chất lượng thực phẩm 
Chương 4: Phương thức sản xuất nông nghiệp bền vững - GAP
Chương 5: Hệ thống quản trị chất lượng HACCP
Chương 6: Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9000
Chương 7: Tiêu chuẩn trách nhiệm xã hội SA 8000
Chương 8: Nguyên tắc 5S
Chương 9: Hệ thống quản trị chất lượng ISO 22000.

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất