Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 2: Truyền nhiệt không ổn định
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 2: Truyền nhiệt không ổn định
4.5
2
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
496
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-3137-6
Mã ISBN Điện tử:

QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊTRUYỀN NHIỆT - Tập 5, được biên soạnthành hai quyển với nội dung như sau:

          QUYỂN I: Truyền nhiệt ổn định 

   QUYỂN II: Truyền nhiệt không ổn định với đối tượng phục vụ là các công nghệ sản xuất gián đoạn, từng mẻ, đặc biệt là trong công nghệ thực phẩm. Sách gồm 7 chương:

Chương 9: Lý thuyết truyền nhiệt

Chương 10: Dẫn nhiệt không ổn định trong vật rắn dạng cổ điển 

Chương 11: Một phương pháp giải gần đúng bài toán dẫn nhiệt khi xử lý nhiệt - lạnh thực phẩm

Chương 12: Bài toán với lớp biên di động

Chương 13:  Đun nóng và làm nguội không ổn định

Chương 14: Đun nóng và làm nguội (lạnh) đặc biệt

Chương 15: Tính thiết bị truyền nhiệt không ổn định của dòng chảy một pha.

       

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất