Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 1: Truyền nhiệt ổn định
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm. Tập 5: Quá trình và thiết bị truyền nhiệt. Quyển 1: Truyền nhiệt ổn định
4.5
7
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
510
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-3136-9
Mã ISBN Điện tử:

QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ TRUYỀN NHIỆT - Tập 5, được biên soạn thành hai quyển với nội dung như sau:

QUYỂN I: Truyền nhiệt ổn định với nội dung 8 chương sau:

Chương 1: Các quá trình cơ bản dẫn truyền nhiệt năng

Chương 2: Đại cương về cấu tạo thiết bị truyền nhiệt 

Chương 3: Tính toán thiết bị truyền nhiệt vỏ - ống

Chương 4: Thiết bị ngưng tụ

Chương 5: Thiết bị cô đặc

Chương 6: Thiết bị kết tinh

Chương 7: Đại cương về máy và thiết bị lạnh

Chương 8: Đại cương về lò đốt công nghiệp.

QUYỂN II: Truyền nhiệt không ổn định với đối tượng chủ yếu là các công nghệ sản xuất hay gia công nhiệt từng sản phẩm độc lập, đặc biệt là các công nghệ sản xuất gián đoạn, từng mẻ như trong một số quy trình sản xuất thực phẩm, dược phẩm, ....

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất