Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm. Tập 7: Kỹ thuật sấy vật liệu
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm. Tập 7: Kỹ thuật sấy vật liệu
4.5
1
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
252
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
Mã ISBN:
978-604-73-2354-8
Mã ISBN Điện tử:
Trong giáo trình này, tác giả biên soạn các điểm cơ bản về sấy vật liệu có tham khảo sách giáo khoa và các công trình nghiên cứu của một số nước trên thế giới. Ở Việt Nam kỹ thuật sấy cũng được ứng dụng rộng rãi, song về mặt khoa học chưa được tổng kết thành hệ thống. Mục tiêu quyển sách nhằm giúp bạn đọc nắm được nguyên lý của quá trình sấy, tính toán thiết kế được một số thiết bị sấy ứng dụng trong sản xuất.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất