Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm, Tập 4: Kỹ thuật phản ứng
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm, Tập 4: Kỹ thuật phản ứng
4.5
7
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2022
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
380
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-8922-3
Mã ISBN Điện tử:

KỸ THUẬT PHẢN ỨNG là tập thứ tư trong bộ sách QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ THỰC PHẨM do các cán bộ giảng dạy Bộ môn Máy và Thiết bị, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh biên soạn. 

Nội dung sách được biên soạn dựa theo đề cương chương trình môn Kỹ thuật phản ứng đồng thể và Kỹ thuật phản ứng dị thể. 

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất