95 lượt mua
Trang chủ/ Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm, Tập 4: Kỹ thuật phản ứng
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2022 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 380 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-8922-3 | Mã ISBN Điện tử: |
KỸ THUẬT PHẢN ỨNG là tập thứ tư trong bộ sách QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ THỰC PHẨM do các cán bộ giảng dạy Bộ môn Máy và Thiết bị, Khoa Kỹ thuật Hóa học, Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh biên soạn.
Nội dung sách được biên soạn dựa theo đề cương chương trình môn Kỹ thuật phản ứng đồng thể và Kỹ thuật phản ứng dị thể.
KỸ THUẬT PHẢN ỨNG là tập thứtư trong bộ sách QUÁ TRÌNH VÀ THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ HÓA HỌC VÀ THỰC PHẨM do cáccán bộ giảng dạy Bộ môn Máy và Thiết bị Khoa Công nghệ hóa hóa học và Dầu khíTrường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh biên soạn. Sách được biênsoạn dựa theo đề cương chương trình môn Kỹ thuật phản ứng đồng thể và Kỹ thuậtphản ứng dị thể.
Bình luận