Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm. Bài tập truyền nhiệt
Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm. Bài tập truyền nhiệt
4.5
7
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
202
Quốc gia:
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-2348-7
Mã ISBN Điện tử:

Tập tài liệu này bám sát nội dung của cuốn Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm - Tập 5 "Quá trình và thiết bị truyền nhiệt". Ngòai tác dụng giúp ích cho việc học của sinh viên, cuốn sách còn có thể hỗ trợ cho một số cán bộ kỹ thuật trong ngành có quan tâm, tác giả có đưa vào một số bài tập có tính mở rộng hay giới thiệu nhiều phương pháp giải khác nhau. Cuối mỗi phần liên quan quan đến một nhóm vấn đề hay một lọai thiết bị thì tác giả có cho một số đề bài tập để sinh viên tự giải trong quá trình tự học. 

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất