Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học & thực phẩm Bài tập truyền khối
19 x 27 cm
978-604-73-9355-8

Bài tập truyền khối đã đúc kết cơ sở lý thuyết chính, đưa ra những ví dụ điển hình để minh họa nhằm giúp cho sinh viên hiểu rõ thêm lý thuyết, nắm vững lý thuyết, phương pháp tính toán quá trình và thiết bị truyền khối. Sau đó có các bài tập khác nhau để người học tự tính toán, giải đáp theo đúng khả năng, và từng mục đích cụ thể.

Cuốn sách này được kết cấu theo chương trình của môn học Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học - Tập 3 - truyền khối để giảng dạy cho sinh viên các ngành Công nghệ hóa học, Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Công nghệ xử lý nước thải ... Đồng thời nó có thể dùng làm tài liệu tham khảo bổ ích cho các kỹ sư, học viên cao học, nghiên cứu sinh, các thầy cô giáo giảng dạy và công tác trong lĩnh vực nói trên.