Proceedings of the international conference on english language teaching 2018 (ICELT 2018) - ELT for Innovation and Integration
en
978-604-73-6506-7

Trong năm 2018, Khoa Ngôn ngữ học và Văn học tổ chức hội thảo quốc tế về giảng dạy tiếng Anh được tổ chức hai năm một lần bởi các giảng viên ngôn ngữ học và văn học. Ba hội nghị trước đây đã thành công tốt đẹp nhờ sự chia sẻ nhiệt tình từ các diễn giả, học giả và nhà nghiên cứu từ Việt Nam cũng như nhiều quốc gia khác trên thế giới. Chủ đề năm nay là ELT cho sự đổi mới và tích hợp. Các báo cáo trong quá trình tiến hành là kết quả của nhiều tháng nghiên cứu cẩn thận, đưa ra những đổi mới sâu sắc để thúc đẩy toàn cầu. Kỷ yếu thực sự cung cấp một nguồn tài liệu vô giá cho các nhà giáo dục, sinh viên và học viên sau đại học, cũng như những người quan tâm đến lĩnh vực ELT.