Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TP.HCM tuyển dụng nhân sự

Hiện nay, Nhà xuất bản có nhu cầu tuyển dụng nhân sự như sau:

I. Vị trí và số lượng tuyển dụng

- Kế toán viên: 01

II. Mô tả công việc

Thực hiện các nghiệp vụ kế toán, tài chính như:

- Hồ sơ tài chính: theo dõi tiền mặt, tài khoản ngân hàng, hóa đơn, kho bạc, đối chiếu công nợ, theo dõi bảng lương hằng tháng.

- Các nghiệp vụ khác: bảo hiểm, thuế các loại, theo dõi sổ sách, số liệu tài chính.

- Xây dựng kế hoạch và triển khai công tác tài chính – kế toán, báo cáo tài chính.

III. Yêu cầu

- Tốt nghiệp trình độ đại học chính quy trở lên, chuyên ngành phù hợp nhiệm vụ được phân công.

- Có kỹ năng tổng hợp, phân tích, giải quyết các vấn đề phát sinh trong thực tế.

- Có kiến thức về pháp luật, các văn bản liên quan đến công tác kế toán, tài chính.

- Xử lý tốt các vấn đề phát sinh trong công việc.

- Có sức khỏe tốt để làm việc.

- Trình độ ngoại ngữ, tin học tương ứng với trình độ học vấn và đáp ứng yêu cầu công việc.

- Ưu tiên có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, kế toán.

IV. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến ngày 15/5/2024.

V. Hồ sơ dự tuyển:

- Đơn xin việc.

- Bản sơ yếu lý lịch có dán hình, có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

- Bản sao văn bằng, chứng chỉ có liên quan.

- Giấy chứng nhận sức khỏe do cơ quan y tế có thẩm quyền cấp trong thời hạn không quá 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển.

- Bản sao CCCD, hộ khẩu.

VI. Cách thức nộp hồ sơ

Ứng viên nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi bưu điện theo địa chỉ sau: Phòng Hành chính – Tổng hợp, Phòng 501, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức. SĐT: 0949904935 (Anh Hùng).

Ghi chú: Hồ sơ ứng viên ghi đúng vị trí ứng tuyển và không trả lại cho ứng viên không trúng tuyển.

Thủ tụcHành chính