Luật tố tụng dân sự
Giáo trình Luật tố tụng dân sự
Tài liệu học tập Luật tố tụng dân sự (Câu hỏi, bài tập tình huống và bản án)
Luật tố tụng dân sự
Thành tiền 239.000 đ 239.000 đ
Được bán bởi:
Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh
Nhà phát hành tin cậy
Để đáp ứng nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh viên và những ai có quan tâm, nhóm tác giả đã biên soạn giáo trình Luật tố tụng dân sự nhằm giúp người đọc nắm bắt được những nội dung cơ bản một cách có hệ thống của Luật Tố tụng dân sự.

Giáo trình Luật tố tụng dân sự được biên soạn gồm 12 bài đề cập đến những nội dung cơ bản như sau: những nguyên tắc cơ bản của Luật tố tụng dân sự; chủ thể của quan hệ pháp luật tố tụng dân sự; thẩm quyền của Toàn án nhân dân; cách xác định án phí, lệ phí; chứng minh và chứng cứ trong tố tụng dân sự; các biện pháp khẩn cấp tạm thời, tạm đình chỉ và đình chỉ giải quyết vụ án dân sự;…

Tài liệu học tập Luật tố tụng dân sự (Câu hỏi, bài tập tình huống và bản án) được thiết kế theo từng chương, tương ứng với cấu trúc của Giáo trình Luật tố tụng dân sự. Sách bài tập này giúp người đọc nắm bắt được những nội dung cơ bản của môn học Luật Tố tụng dân sự, thông qua hệ thống đa dạng các câu hỏi như câu hỏi tự luận, câu hỏi trắc nghiệm, câu hỏi nhận định đúng sai, bài tập tình huống và các bản án có liên quan trực tiếp đến nội dung cần nghiên cứu. Đặc biệt, các bản án được tuyển chọn trong sách là các bản án có thật và phục vụ cho việc nghiên cứu các vấn đề về tố tụng.

Thủ tụcHành chính