Laboratory of Food Chemistry and Biochemistry A manual for Students of Faculty of Chemical engineering
Laboratory of Food Chemistry and Biochemistry A manual for Students of Faculty of Chemical engineering
4.5
10
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
x
Số trang:
155
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-7716-9
Mã ISBN Điện tử:

Sách "Laboratory of Food Chemistry and Biochemistry" được biên soạn không chỉ dựa trên các nguồn tài liệu từ viện kiểm nghiệm hóa học thực phẩm và công nghệ sinh học trong và ngoài nước mà còn từ chính kinh nghiệm thực hành và dạy học của các tác giả. Sách được xem như là một sổ tay hướng dẫn gồm 10 thí nghiệm với các quy định và hướng dẫn cụ thể dành cho các sinh viên chuyên ngành kỹ thuật hóa học.

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất