Kỷ yếu Hội thảo khoa học: Việt Nam hội nhập Quốc tế - Lý luận và thực tiễn
Sách giấy; Ebook;
20.7 x 28
978-604-479-212-5

Trên tinh thần khuyến khích và đề cao những nghiên cứu theo phương pháp tiếp cận mang tính liên ngành nhằm nhận diện một cách đầy đủ và chính xác những giá trị, đặc điểm của đất nước và con người Việt Nam, tìm ra được những điểm mạnh cần phát huy, điểm yếu cần khắc phục, những lợi thế và cả những cản trở đối với Việt Nam trong quá trình hội nhập quốc tế, Trường Đại học Bách Khoa - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Mở Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức hội thảo khoa học với chủ đề “Việt Nam hội nhập quốc tế: Lý luận và thực tiễn”. Đây là diễn đàn quan trọng để các nhà khoa học, các chuyên gia, các nhà quản lý thảo luận, trao đổi, đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hội nhập quốc tế của Việt Nam trong thời gian tới.

Thủ tụcHành chính