Kỷ yếu hội thảo khoa học toàn quốc - Sức khỏe tâm thần trong trường học
978-604-73-2638-9
Hội thảo nhằm mục đích:
1. Công bố những nghiên cứu mới nhất của các nhà nghiên cứu và thực hành trẻ về thực trạng và các giải pháp nâng cao sức khỏe tâm thần trong trường học;
2. Là diễn đàn khoa học mang tầm quốc gia để các nhà nghiên cứu và thực hành trẻ trong ngành TLH - GDH có cơ hội trao đổi học thuật, nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và thực hành;
3. Tạo cơ hội thiết lập các nhóm nghiên cứu (ở trong nước, ở nước ngoài), triển khai ứng dụng các thành tựu khoa học TLH - GDH vào cuộc sống.
Đối tượng tham gia viết bài cho hội thảo là các nhà nghiên cứu, giảng dạy, ứng dụng TLH - GDH dưới 40 tuổi (kể cả sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh chuyên ngành Tâm lý học hoặc Giáo dục học).
Đối tượng tham dự hội thảo là các nhà nghiên cứu, giảng dạy, ứng dụng TLH - GDH có quan tâm tới chủ đề (ở mọi lứa tuổi và lĩnh vực hoạt động khác nhau).