Kỷ yếu Hội thảo khoa học quốc tế: Việt Nam - Thái Lan: Xây dựng quan hệ đối tác chiến lược vững chắc thời kỳ hội nhập quốc tế và liên kết khu vực, ngày 16 tháng 12 năm 2016
978-604-73-5397-2

Hội thảo khoa học quốc tế với chủ đề Việt Nam - Thái Lan: Xây dựng quan hệ đối tác chiến lược vững chắc thời kỳ hội nhập quốc tế và liên kết khu vực là một nỗ lực góp phần hoàn thiện bức tranh tươi sáng về quan hệ, hợp tác giữa hai dân tộc, hai quốc gia Việt Nam và Thái Lan. Ban tổ chức Hội thảo đã nhận được 34 bài từ các nhà khoa học uy tín, các chuyên gia nghiên cứu trong các trường đại học, các viện nghiên cứu, các nhà hoạt động ngoại giao. Nội dung các bài viết khá đa dạng và phong phú bao gồm nhiều lĩnh vực: lịch sử, chính trị, văn hóa, kinh tế, quan hệ ngoại giao, văn học, ngôn ngữ; tập trung làm sáng tỏ mối quan hệ hai nước Việt Nam - Thái Lan.

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ