Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc gia "Phát triển nhanh và bền vững qua kinh nghiệm quốc tế và các địa phương của Việt Nam"
978-604-73-6511-1

Triển khai thực hiện chương trình KH&CN trọng điểm cấp quốc gia nghiên cứu khoa học lý luận chính trị giai đoạn 2016-2020, mã số KX.04/16-20, vào năm 2017, Hội đồng Lý luận Trung ương đã giao cho Trường Đại học Kinh tế - Luật (ĐHQG TPHCM) thực hiện đề tài nghiên cứu khoa học "Phát triển nhanh và bền vững: kinh nghiệm thành công của thế giới và định hướng chính sách của Việt Nam trong điều kiện mới"

Trong khuôn khổ triển khai thực hiện Đề tài KX.04.10/16-20, Trường Đại học Kinh tế - Luật phối hợp với Trường Đại học Kinh tế (Đại học Đà Nẵng) tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề: "Phát triển nhanh và bền vững qua kinh nghiệm quốc tế và các địa phương của Việt Nam"

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ