Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phát triển nghề công tác xã hội chuyên nghiệp trong nhà trường ở Việt Nam: Thực trạng - Giải pháp - Định hướng phát triển
978-604-73-6418-3

Khoa Công tác xã hội - Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn - Đại học Quốc gia TPHCM tổ chức Hội thảo khoa học với chủ đề "Phát triển nghề công tác xã hội chuyên nghiệp trong nhà trường ở Việt Nam: Thực trạng - Giải pháp - Định hướng phát triển"

Hội thảo là nơi trao đổi học thuật, công bố các kết quả nghiên cứu có liên quan của các nhà khoa học, các chuyên gia, các giảng viên đến từ các trường đại học, cao đẳng, các trường phổ thông, các cơ sở xã hội. Hội thảo là nơi kết nối, trao đổi kinh nghiệm và cùng tìm ra giải pháp kết nối công tác đào tạo trong nhà trường với thực tế của xã hội.

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ