95 lượt mua
Trang chủ/ Kỷ yếu hội thảo khoa học “Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao và chế biến thực phẩm”
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2020 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 397 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-7999-6 | Mã ISBN Điện tử: |
Hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm" được Viện khoa học Công nghệ ứng dụng - Trường ĐH Văn Lang phối hợp với Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM và Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM tổ chức
Hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm" được Viện khoa học Công nghệ ứng dụng - Trường ĐH Văn Lang phối hợp với Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM và Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM tổ chức, với kỳ vọng tạo diễn đàn để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó đề xuất - kiến nghị những giải pháp góp phần đổi mới trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ xây dựng và phát triển cho đất nước nguồn nhân lực có trình độ quản lý, trình độ chuyên môn cao; có kỹ năng thành thạo trong nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ KHCN trong chuỗi sản xuất nông nghiệp, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả trong sản xuất; nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Bình luận