Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Trang chủ/ Kỷ yếu hội thảo khoa học “Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao và chế biến thực phẩm”
![]() | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | ![]() | |
![]() | 2020 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 397 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | 978-604-73-7999-6 | ![]() |
Hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm" được Viện khoa học Công nghệ ứng dụng - Trường ĐH Văn Lang phối hợp với Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM và Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM tổ chức
Hội thảo "Đào tạo nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học phục vụ phát triển nông nghiệp công nghệ cao và công nghệ thực phẩm" được Viện khoa học Công nghệ ứng dụng - Trường ĐH Văn Lang phối hợp với Trung tâm Công nghệ Sinh học TP.HCM và Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM tổ chức, với kỳ vọng tạo diễn đàn để các chuyên gia, nhà khoa học, nhà quản lý và doanh nghiệp trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó đề xuất - kiến nghị những giải pháp góp phần đổi mới trong công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học, phục vụ xây dựng và phát triển cho đất nước nguồn nhân lực có trình độ quản lý, trình độ chuyên môn cao; có kỹ năng thành thạo trong nghiên cứu và ứng dụng tiến bộ KHCN trong chuỗi sản xuất nông nghiệp, từ đó nâng cao năng suất, hiệu quả trong sản xuất; nâng cao chất lượng và uy tín của sản phẩm nông nghiệp Việt Nam trên thị trường quốc tế.
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Tài liệu học tập môn Luật tố tụng hình sự
77 lượt mua
Thị giác máy tính và ứng dụng trong Robotics
26 lượt mua
Luật hình sự Việt Nam
23 lượt mua
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
3090 lượt xem
Nhi khoa - Tập 1
1512 lượt xem
Giáo trình Lập trình Python
1399 lượt xem
Tài liệu học tập Lý luận Nhà nước và pháp luật
1393 lượt xem
Giáo trình Kiến trúc máy tính
1361 lượt xem
Bình luận