Khoa học Xã hội và Nhân văn trong phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế
978-604-73-6187-8

Hội thảo khoa học Khoa học xã hội và nhân văn trong phát triển kinh tế - xã hội và hội nhập quốc tế được tổ chức nhân kỷ niệm 60 năm thành lập và phát triển Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQG TPHCM (do Trường Đại học KHXH&NV và Trường Đại học Thủ Dầu Một phối hợp tổ chức) đã nhận được hơn 200 tham luận của các tác giả trong cũng như ngoài nước. Do khuôn khổ có hạn nên trong ấn phẩm này, Ban Tổ chức Hội thảo chọn in những tham luận tập trung vào chủ đề chính Vai trò của khoa học xã hội và nhân văn trong tiến trình phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế.

Cùng chủ đề

Xem toàn bộ