Khai mạc “Triển lãm tài liệu khoa học của Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh trong hành trình 30 năm”

Triển lãm nhằm giới thiệu công trình nghiên cứu bao gồm sách, kỷ yếu, sản phẩm nghiên cứu khoa học...có nội dung liên quan đến quá trình hình thành, phát triển của ĐHQG-HCM; thành tựu đào tạo và nghiên cứu khoa học của ĐHQG-HCM.

Ngoài ra, khi đến tham quan triển lãm, bạn đọc còn được trải nghiệm “Không gian văn hóa Hồ Chí Minh tại ĐHQG-HCM trong môi trường thực tại ảo 3 chiều”.

Triển lãm diễn ra từ ngày 23/4 đến ngày 23/5/2024 tại Sảnh tầng 1 – Thư viện Trung tâm ĐHQG-HCM, Nhà điều hành ĐHQG-HCM, P Linh Trung, TP Thủ Đức, TPHCM.

Thủ tụcHành chính