Kết cấu bê tông cốt thép
Được bán bởi:
Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh
Nhà phát hành tin cậy
Bộ sách Kết cấu bêtông cốt thép (Tập 1,2,3) là giáo trình của Khoa Kỹ thuật Xây dựng, Trường ĐH Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh.

Kết cấu bê tông cốt thép - Tập 1 (Phần cấu kiện cơ bản) được biên soạn nhằm trang bị cho sinh viên ngành xây dựng, cầu đường, thủy lợi, ...những kiến thức cơ bản về bản chất làm việc của vật liệu Bêtông & Cốt thép. Nắm vững những nguyên tắc cơ bản thiết kế và cấu tạo cấu kiện cơ bản BÊTÔNG CỐT THÉP theo tiêu chuẩn hiện hành đang được áp dụng tại Việt Nam. Tiêu chuẩn TCVN 5574-2018.

Kết cấu bê tông cốt thép - Tập 2 (Cấu kiện nhà cửa) được biên soạn theo TCVN 5574-2012. Sách trình bày những vấn đề về lý thuyết tính toán, cấu tạo các kết cấu chính của công trình dân dụng và công nghiệp,..

Kết cấu bê tông cốt thép - Tập 3 (Các cấu kiện đặc biệt) được biên soạn theo tiêu chuẩn thiết kế bê tông cốt thép: TCVN 5574 - 2012. Nội dung cuốn sách trình bày hai vấn đề: Lý thuyết tính toán & Cấu tạo các kết cấu đặc biệt gồm: cầu thang, bể chứa, tường chắn đất, silô - bunke, kết cấu mái vỏ của các công trình dân dụng,..

Thủ tụcHành chính