Kế toán tài chính
Giáo trình Kế toán tài chính (Dùng cho sinh viên khối ngành Kinh tế và Quản lý)
Kế toán tài chính
Thành tiền 203.000 đ 203.000 đ
Được bán bởi:
Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh
Nhà phát hành tin cậy
Giáo trình Kế toán tài chính (Dùng cho sinh viên khối ngành Kinh tế và Quản lý) được biên soạn trên cơ sở cập nhật những thay đổi mới nhất các văn bản pháp quy trong lĩnh vực kế toán, tài chính: Thông tư 200/2014/TT-BTC hướng dẫn chế độ kế toán doanh nghiệp, chuẩn mực kế toán Việt Nam và các thông tư hướng dẫn chuẩn mực kế toán VN.

Giáo trình Kế toán tài chính (Dùng cho sinh viên khối ngành Kinh tế và Quản lý) bao gồm các nội dung:

• Chương 1: Tổng quan về kế toán tài chính
  • Chương 2: Kế toán hoạt động kinh doanh chủ yếu của doanh nghiệp
  • Chương 3: Kế toán các khoản đầu tư tài chính
  • Chương 4: Kế toán các khoản thanh toán và các khoản vay
  • Chương 5: Kế toán hoạt động khác và xác định kết quả kinh doanh
  • Chương 6: Kế toán vốn chủ sở hữu và phân phối lợi nhuận
  • Chương 7: Báo cáo tài chính

Sách tham khảo Bài tập và bài giải kế toán tài chính (Dùng cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý) được biên soạn để hỗ trợ cho sinh viên khối ngành kinh tế và quản lý (như sinh viên ngành Tài chính, Ngân hàng, Quản trị kinh doanh, Kinh tế đối ngoại,…) học môn Kế toán - tài chính.

Mỗi chương bao gồm câu hỏi ôn tập chương, câu hỏi vận dụng tình huống mang tính thực tế, bài tập có bài giải và các bài tập cho sinh viên tự làm. Các bài tập cho sinh viên tự làm được biên soạn và sắp xếp từ dễ đến khó. Qua những bài tập này, sinh viên có thể thực hành, hệ thống hóa kiến thức và mở rộng sự hiểu biết của mình về các nội dung đã trình bày trong lý thuyết môn học “Kế toán tài chính”.

Thủ tụcHành chính