Hội thảo khoa học quốc tế  Phát triển hòa nhập xã hội dựa vào cộng đồng - Cơ hội và thách thức-The 3rd International Conference Developing an Inclusive Society Through Community-Based Approach: Opport
Hội thảo khoa học quốc tế Phát triển hòa nhập xã hội dựa vào cộng đồng - Cơ hội và thách thức-The 3rd International Conference Developing an Inclusive Society Through Community-Based Approach: Opport
978-604-73-5599-0

Hội thảo quy tụ những chia sẻ của các chuyên gia công tác xã hội, các nhà hoạt động, các nhà quản lý, hoạch định và thực thi chính sách, các nhà khoa học, giảng viên các Trường Đại học, học viên, các cơ sở xã hội, tổ chức xã hội nghề nghiệp thực hành tại Mỹ, Nga, Đức, Ấn Độ, Đài Loan, Philippines, Việt Nam,...hướng đến phát triển hòa nhập dựa vào cộng đồng và công tác xã hội đối với các nhóm đối tượng dễ bị tổn thương như người khuyết tật, trẻ em và thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn, người nhiễm HIV/AIDS, người nghiện chất....