Hội thảo khoa học Quốc tế Công tác xã hội với gia đình và trẻ em
Đại học Quốc gia TPHCM
978-604-73-4461-1
Toàn cầu hóa đang ngày càng được mở rộng, mang lại sự phát triển nhanh chóng về kinh tế trên phạm vi toàn thế giới. Tuy nhiên, mặt trái của nó cùng với tác động của biến đổi khí hậu đã tạo ra một số vấn đề xã hội như di cư, buôn bán phụ nữ và trẻ em, khoảng cách giàu nghèo gia tăng và nhiều vấn đề phức tạp khác. Những vấn đề này đã ảnh hưởng rất lớn tới nền an sinh xã hội, đặc biệt là tới phụ nữ và trẻ em.
Để tạo diễn đàn trao đổi nhằm tìm ra những giải pháp có đầy đủ luận cứ khoa học trong hoàn thiện các chính sách trợ giúp xã hội, bảo vệ trẻ em, phát triển các mô hình dịch vụ và phát triển nghề công tác xã hội, tạo ra môi trường sống an toàn cho trẻ, đem lại cuộc sống hạnh phúc cho mỗi gia đình và nền an sinh xã hội ở Việt Nam cũng như ở các quốc gia, vùng lãnh thổ khác; được sự đồng ý của Bộ trưởng Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Trường ĐH Lao động - Xã hội Cơ sở II tại TPHCM đã phối hợp với một số cơ quan, tổ chức trong và ngoài nước thực hiện Hội thảo Khoa học quốc tế với chủ đề "Công tác xã hội với gia đình và trẻ em".

Sách nổi bật

Xem toàn bộ