Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm
Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm
4.5
23
Lượt xem
271
Đã bán
Chọn sản phẩm
80.000₫
Thành tiền 80.000₫
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2017
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24 cm
Số trang:
454
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-5183-1
Mã ISBN Điện tử:

     Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại các nguy cơ bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường, giúp con người hoạt động và làm việc tốt hơn. Qua tham khảo một số giáo trình của các tác giả nước ngoài, cùng với việc tìm hiểu thực tế sản xuất tại một số nhà máy chế biến thực phẩm, tác giả đã biên soạn Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm  àm tài liệu học tập cho sinh viên hệ ĐH các ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, ...

Bình luận

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất