95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2017 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 454 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-5183-1 | Mã ISBN Điện tử: |
Thực phẩm là nguồn cung cấp dinh dưỡng hàng ngày cho cơ thể, giúp cơ thể khỏe mạnh, chống lại các nguy cơ bệnh tật đang có mặt ở khắp nơi trong môi trường, giúp con người hoạt động và làm việc tốt hơn. Qua tham khảo một số giáo trình của các tác giả nước ngoài, cùng với việc tìm hiểu thực tế sản xuất tại một số nhà máy chế biến thực phẩm, tác giả đã biên soạn Giáo trình Vệ sinh an toàn thực phẩm àm tài liệu học tập cho sinh viên hệ ĐH các ngành: Công nghệ thực phẩm, Công nghệ chế biến thủy sản, Đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm, Khoa học dinh dưỡng và ẩm thực, ...
Nội dung giáo trình gồm 4 chương: Chương 1.Tầm quan trọng của vệ sinh an toàn thực phẩm Chương 2. Những mối nguy trong sản xuất thực phẩm Chương 3. Điều kiện và biện pháp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm Chương 4. Công tác quản lý và một số văn bản pháp luật về vệ sinh an toàn thực phẩm ở Việt Nam.
Bình luận