Giáo trình Tiếng Việt cho người nước ngoài
Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài 1 (Vietnamese as a second language 1)
Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài 2 (Vietnamese as a second language 2)
Giáo trình Tiếng Việt cho người nước ngoài
Thành tiền 580.000 đ 580.000 đ
Được bán bởi:
Nhà Xuất Bản Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh
Nhà phát hành tin cậy
Giáo trình "Tiếng Việt dành cho người nước ngoài 1" do tập thể giảng viên khoa Việt Nam học, thuộc trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn - ĐHQG TPHCM biên soạn.

"Giáo trình tiếng Việt cho người nước ngoài 2" gồm có 12 bài học, giới thiệu một số mẫu câu và một số điểm ngữ pháp căn bản của tiếng Việt với khoảng 500 từ ngữ mới thuộc các chủ đề thông thường như mua sắm, nói và nhắn tin qua điện thoại, thuê phòng, du lịch, sở thích, ... .

Sau năm bài là một bài ôn tập (Bài 6 và Bài 12) nhằm giúp học viên củng cố lại những kiến thức, kỹ năng đã học. Mỗi bài học đều hướng đến mục đích là làm sao cho người học có thể nói được tiếng Việt một cách thật tự nhiên.

Với các câu hội thoại sinh động gắn liền với thực tế cuộc sống, với các loại bài tập đa dạng, phong phú, và với phần ghi chú ngữ pháp ngắn gọn, dễ hiểu và được bố trí hợp lý, TG hi vọng giáo trình sẽ cung cấp cho người học  và cả người dạy Tiếng Việt một công cụ hữu ích.

Thủ tụcHành chính