Giáo trình Phụ gia thực phẩm (Tái bản lần thứ 1)
Giáo trình Phụ gia thực phẩm (Tái bản lần thứ 1)
4.5
133
Lượt xem
14
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2022
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
467
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-9097-7
Mã ISBN Điện tử:

Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ,...tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.

Bình luận

0/1500

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất