95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Phụ gia thực phẩm (Tái bản lần thứ 1)
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2022 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 467 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-9097-7 | Mã ISBN Điện tử: |
Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ,...tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.
Đối với những người đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, phụ gia thực phẩm là nhóm đối tượng hết sức quan trọng. Phạm vi của phụ gia thực phẩm bao trùm và hỗ trợ cho tất cả các ngành sản xuất của công nghệ thực phẩm đang được giảng dạy tại trường đại học, cao đẳng hiện nay. Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ,...tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.
Giáo trình gồm có 8 chương:
Chương 1: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm
Chương 2: Các chất bổ sung và tăng cường hương vị
Chương 3: Chất tạo màu
Chương 4: Chất keo thực phẩm
Chương 5: Chất nhũ hóa
Chương 6: Chất chống oxy hóa
Chương 7: Chất chống vi sinh vật
Chương 8: Đường Polyol.
Bình luận