Trang chủ/ Giáo trình Phụ gia thực phẩm (Tái bản lần thứ 1)
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2022 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 467 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-9097-7 | Mã ISBN Điện tử: |
Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ,...tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.
Đối với những người đang học tập và làm việc trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, phụ gia thực phẩm là nhóm đối tượng hết sức quan trọng. Phạm vi của phụ gia thực phẩm bao trùm và hỗ trợ cho tất cả các ngành sản xuất của công nghệ thực phẩm đang được giảng dạy tại trường đại học, cao đẳng hiện nay. Giáo trình là tài liệu cho sinh viên học tập học phần Phụ gia thực phẩm, cũng có thể dùng tham khảo cho một số học phần khác thuộc khối công nghệ. Đồng thời sinh viên có thể dùng giáo trình làm tài liệu tham khảo khi công tác ở các vị trí QA, R&D, quản lý công nghệ,...tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm sau này.
Giáo trình gồm có 8 chương:
Chương 1: Giới thiệu chung về phụ gia thực phẩm
Chương 2: Các chất bổ sung và tăng cường hương vị
Chương 3: Chất tạo màu
Chương 4: Chất keo thực phẩm
Chương 5: Chất nhũ hóa
Chương 6: Chất chống oxy hóa
Chương 7: Chất chống vi sinh vật
Chương 8: Đường Polyol.
Nhà xuất bản Đại học Quốc Gia TP.HCM tuyển dụng nhân sự
Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (NXB ĐHQG-HCM) là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM), chuyên xuất bản các xuất bản phẩm phục vụ công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học của ĐHQG-HCM và của ngành Giáo dục. Hiện nay, Nhà xuất bản có nhu cầu tuyển dụng nhân sự Kế toán viên, cụ thể như sau:
20 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN CỦA CHI BỘ NHÀ XUẤT BẢN ĐHQG-HCM
Năm 2023, Chi bộ Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tròn 20 năm tuổi. Nhân dịp này, Chi bộ đã cho ra mắt kỷ yếu “Chi bộ Nhà xuất bản Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh – 20 năm xây dựng và phát triển (2003 – 2023)” – nhằm ôn lại chặng đường 20 năm đã qua, tổng kết những thành quả trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, qua đó rút ra những bài học kinh nghiệm để cán bộ, Đảng viên cùng suy ngẫm, nỗ lực, rèn luyện và phấn đấu xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.
NHÀ XUẤT BẢN ĐHQG-HCM RA MẮT WEBSITE MỚI, GIAO DIỆN HIỆN ĐẠI – TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM
Với mục tiêu tối ưu trải nghiệm cho khách hàng, ngày 08.09.2023 Nhà Xuất Bản Đại học Quốc Gia TP.HCM chính thức ra mắt phiên bản nâng cấp website tại địa chỉ https://vnuhcmpress.edu.vn. Với diện mạo được thay đổi toàn diện, cập nhật và nâng cấp thêm nhiều tính năng website mới kỳ vọng sẽ đem đến nhiều lợi ích và trải nghiệm hấp dẫn cho khách hàng.
Bình luận