Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Phát triển sản phẩm thực phẩm (Food Product Development)
![]() | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | ![]() | |
![]() | 2024 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 0 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | 978-604-479-795-3 | ![]() |
Giáo trình Phát triển sản phẩm thực phẩm (Food Product Development) được biên soạn dựa vào một số tài liệu nước ngoài của các tác giả nổi tiếng, là các chuyên gia trong lĩnh vực phát triển sản phẩm trên thế giới, cũng như kết hợp những kinh nghiệm thực tế trong hoạt động phát triển sản phẩm tại doanh nghiệp thực phẩm của nhóm tác giả trong một thời gian dài.
Giáo trình được biên soạn để cung cấp cho sinh viên kiến thức cơ bản về các khái niệm, quy trình và hoạt động phát triển sản phẩm trong bối cảnh kinh tế thị trường tại các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nói chung và áp dụng chúng trong điều kiện thực tế của Việt Nam nói riêng.
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Tài liệu học tập môn Luật tố tụng hình sự
77 lượt mua
Thị giác máy tính và ứng dụng trong Robotics
26 lượt mua
Luật hình sự Việt Nam
23 lượt mua
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
2836 lượt xem
Nhi khoa - Tập 1
1375 lượt xem
Giáo trình Lập trình Python
1256 lượt xem
Tài liệu học tập Lý luận Nhà nước và pháp luật
1254 lượt xem
Giáo trình Kiến trúc máy tính
1235 lượt xem
Bình luận