Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo Trình Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm
![]() | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | ![]() | |
![]() | 2019 | ![]() | Sách giấy; |
![]() | 16 x 24 | ![]() | 161 |
![]() | Việt Nam | ![]() | vi |
![]() | 978-604-73-7046-7 | ![]() |
Kỹ thuật lạnh thực phẩm là một phần trong kỹ thuật lạnh ứng dụng nhằm bảo quản thực phẩm cung cấp cho tiêu dùng vào mọi thời điểm trong năm.
Kỹ thuật lạnh thực phẩm là một phần trong kỹ thuật lạnh ứng dụng nhằm bảo quản thực phẩm cung cấp cho tiêu dùng vào mọi thời điểm trong năm. Trong công tác kỹ thuật, một kỹ sư trẻ sẽ có xu hướng gặp phải những vấn đề liên quan đến việc phân tích, tính toán và thiết kế hệ thống lạnh thực phẩm vốn đòi hỏi một sự hiểu biết tốt về lạnh và bảo quản thực phẩm. Quyển sách gồm có các chương: Chương 1: Những khái niệm cơ bản Chương 2: Thiết kế kho lạnh thực phẩm Chương 3: Kỹ thuật làm lạnh và bảo quản lạnh thực phẩm Chương 4: Kỹ thuật lạnh đông và bảo quản lạnh đông thực phẩm
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
95 lượt mua
Tài liệu học tập môn Luật tố tụng hình sự
77 lượt mua
Thị giác máy tính và ứng dụng trong Robotics
26 lượt mua
Luật hình sự Việt Nam
23 lượt mua
Xử Lý Ra Hoa Sầu Riêng (Tái bản lần 3)
2825 lượt xem
Nhi khoa - Tập 1
1359 lượt xem
Giáo trình Lập trình Python
1244 lượt xem
Tài liệu học tập Lý luận Nhà nước và pháp luật
1239 lượt xem
Giáo trình Kiến trúc máy tính
1216 lượt xem
Bình luận