Giáo Trình Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm
Giáo Trình Kỹ Thuật Lạnh Thực Phẩm
4.5
13
Lượt xem
0
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2019
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
161
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-7046-7
Mã ISBN Điện tử:

Kỹ thuật lạnh thực phẩm là một phần trong kỹ thuật lạnh ứng dụng nhằm bảo quản thực phẩm cung cấp cho tiêu dùng vào mọi thời điểm trong năm.

Bình luận

0/1500

Thủ tụcHành chính
Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất