95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2020 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 401 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-7505-9 | Mã ISBN Điện tử: |
Kỹ thuật bao bì thực phẩm là sự ứng dụng hài hòa giữa ngành công nghệ chế biến - bảo quản thực phẩm với công nghệ vật liệu và kỹ thuật cơ khí, điện, tự động hóa.
Kỹ thuật bao bì thực phẩm là sự ứng dụng hài hòa giữa ngành công nghệ chế biến - bảo quản thực phẩm với công nghệ vật liệu và kỹ thuật cơ khí, điện, tự động hóa. Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm (Tái bản lần thứ nhất có sửa chữa, bổ sung) bao gồm các nội dung:
Bình luận