Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm
Giáo trình Kỹ thuật bao bì thực phẩm
4.5
36
Lượt xem
16
Đã bán
Chọn sản phẩm
Sách giấy
Tạm hết hàng
Thông tin xuất bản
NXB
NXB Đại học Quốc gia TP.HCM
Người dịch:
Năm XB:
2020
Loại sách:
Sách giấy;
Khổ sách:
16 x 24
Số trang:
401
Quốc gia:
Việt Nam
Ngôn ngữ:
vi
Mã ISBN:
978-604-73-7505-9
Mã ISBN Điện tử:

Kỹ thuật bao bì thực phẩm là sự ứng dụng hài hòa giữa ngành công nghệ chế biến - bảo quản thực phẩm với công nghệ vật liệu và kỹ thuật cơ khí, điện, tự động hóa.

Bình luận

0/1500

Tin nổi bậtXem toàn bộ

Tuyển tập hay nhất

Tuyển tập hay nhất