Giáo trình giảng dạy đại học - Da liễu Y học cổ truyền - Sách đào tạo bác sỹ y học cổ truyền
978-604-479-417-4

Bệnh Da liễu Y học cổ truyền là môn học về các bệnh ngoài da được chữa theo phương pháp của Y học cổ truyền qua từng bệnh cảnh cụ thể.

Nhằm giúp sinh viên Y học cổ truyền chính quy đang học tập tại khoa Y học cổ truyền - Đại học Y Dược TP.HCM có kiến thức đáp ứng được chuẩn năng lực bác sĩ Y học cổ truyền, có khả năng ứng dụng giải thích được cơ chế bệnh sinh, tìm nguyên nhân để chẩn đoán được, điều trị được các bệnh Da liễu thường gặp ở mức độ nhẹ và vừa chưa có biến chứng, đồng thời biết cách hướng dẫn cho người bệnh các phương pháp phòng bệnh.

Thủ tụcHành chính

Cùng chủ đề