Giáo trình Công nghệ sản xuất may
978-604-73-1749-3
Giáo trình "Công nghệ sản xuất may" giúp người học tìm hiểu về tất cả những công nghệ nhằm tạo ra một sản phẩm may từ giai đoạn cắt, may, đến hoàn tất sản phẩm. Giáo trình không chỉ trình bày các vấn đề dưới dạng khái quát, mà còn đi sâu vào các quá trình triển khai sản xuất, từ điều kiện kỹ thuật, thiết bị và vật liệu tới công nghệ gia công sản phẩm; từ các công đoạn của quá trình sản xuất: trải vải, chia cắt, ráp nối, tạo dáng, đến hoàn tất sản phẩm; từ nội dung, bản chất đến thông số công nghệ của các quá trình này.
Thông qua giáo trình, người học được hệ thống hóa các kiến thức về công nghệ sản xuất dưới hình thức sơ đồ hóa, giúp người học hiểu kỹ các mối liên quan giữa các quá trình công nghệ và trong chừng mực nhất định, có thể vận dụng những kiến thức này vào thực tế sản xuất của doanh nghiệp sau khi ra trường.