95 lượt mua
Trang chủ/ Giáo trình Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống pha chế. Tập 2: Công nghệ sản xuất thức uống pha chế
NXB | NXB Đại học Quốc gia TP.HCM | Người dịch: | |
Năm XB: | 2019 | Loại sách: | Sách giấy; |
Khổ sách: | 16 x 24 | Số trang: | 286 |
Quốc gia: | Việt Nam | Ngôn ngữ: | vi |
Mã ISBN: | 978-604-73-6691-0 | Mã ISBN Điện tử: |
Trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM, các kiến thức công nghệ thuộc hai lĩnh vực: sản xuất các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức uống dạng pha chế được gộp chung lại trong nội dung môn học "Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống dạng pha chế".
Trong chương trình đào tạo kỹ sư ngành Công nghệ thực phẩm tại Trường ĐH Bách Khoa - ĐHQG TPHCM, các kiến thức công nghệ thuộc hai lĩnh vực: sản xuất các sản phẩm từ sữa và sản xuất thức uống dạng pha chế được gộp chung lại trong nội dung môn học "Công nghệ sản xuất các sản phẩm từ sữa và thức uống dạng pha chế".
Quyển sách này là Tập 2 của giáo trình. Nội dung tập 2 gồm ba phần chính:
Bình luận