Giáo trình Chăn nuôi đại cương
978-604-73-5356-9

Trong trường trình đào tạo ĐH, CĐ của các trường nông nghiệp, Chăn nuôi đại cương là một trong những môn học bắt buộc đối với tất cả sinh viên, học sinh. Trước yêu cầu đổi mới nội dung, phương pháp và nâng cao chất lượng đào tạo, việc biên soạn tài liệu, giáo trình cập nhật các kiến thức và thành tựu mới của ngành, những thông tin hữu ích cho người chăn nuôi, giúp người dạy, người học thuận lợi hơn trong quá trình đào tạo, góp phần nâng cao chất lượng là yêu cầu cấp bách hiện nay. Giáo trình Chăn nuôi đại cương ra đời cũng nhằm đáp ứng nhu cầu đó. Đây là giáo trình chính thức dùng cho ngành chăn nuôi, thú y, dược y và các ngành liên quan như kinh tế nông lâm, sư phạm kỹ thuật nông nghiệp, nông học.