Giáo trình Bơi lội. Tập 1
Đại học Quốc gia TPHCM
978-604-73-3758-3
Giáo trình Bơi lội được biên soạn dùng cho sinh viên chuyên ngành Bơi lội tại trường ĐH TDTT TPHCM. Nhằm nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ, cập nhật những đổi mới về nội dung, phương pháp dạy học, giáo trình cung cấp những thông tin về lịch sử hình thành và pháp triển môn bơi, các môn thể thao dưới nước trong và ngoài hệ thống thi đấu quốc tế, bên cạnh đó là những kiến thức cơ bản, những kỹ thuật cần thiết để huấn luyện giảng dạy cũng như làm công tác quản lý và nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực các môn thể thao dưới nước.
Điểm mới của giáo trình là xây dựng hệ thống các kiến thức một cách logic, cụ thể, phù hợp với yêu cầu thực tế, chú trọng sử dụng tích hợp nhiều nguồn tài liệu mới giúp cho người học dễ đọc, dễ hiểu và gây được hứng thú học tập.